HINH ẢNH TIÊU BIỂU
VIDEO CLIP


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Get the Flash Player to see this rotator.

PostHeaderIcon KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT - KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

Công ty Cổ Phần Kết Nối Văn Hóa Việt với đội ngũ nhân viên trẻ có  tinh thần nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông.. Chuyên về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Công ty Cổ Phần Kết Nối Văn Hóa Việt chúng tôi chuyên nhận:

- Tổ chức sự kiện:
•    Tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

•    Họp báo, khai trương, khánh thành, động thổ, tổ chức các chương trình lễ hội, hội nghị, hội thảo, viết dự án xin tài trợ, tiệc chiêu đãi…Gameshow , ca nhạc, ra mắt sản phẩm… Đặt biệt là chương trình liên quan đến Giáo dục

•    Dịch vụ phát triển quan hệ công chúng

•    Các hoạt động khác: phát quà, sản phẩm khuyến mại, tổ chức chương trình lưu động trên toàn quốc.

Cung cấp:

-    MC, Ca sỹ, PG( người mẫu,lễ tân), nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm hài…
-    Nhóm trống hội, múa lân sư rồng…
- Nghiên cứu thị trường:
•    Nghiên cứu sở thích của người tiêu dùng
•    Nghiên cứu các kênh phân phối bán hàng
•    Nghiên cứu đưa ra giải pháp quảng cáo 
•    Nghiên cứu và phối hợp các loại hình quảng cáo                   
- Tư vấn thiết kế, quoảng cáo trên mọi chất liệu, quảng bá thương hiệu:
•    Xây dựng kế hoạch và tư vấn bán hàng
•    Đưa ra kế hoạch cụ thể với từng nhãn hiệu
•    Thiết lập kênh phân phối và hệ thống kinh doanh
•    Tư vấn về chiến lược sản phẩm và định vị hệ thống sản phẩm
- Xây dựng chiến lược truyền thông, PR:
•    Thực hiện và xây dựng các chương trình quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng
•    Quảng cáo báo chí, sản xuất băng quảng cáo
•    Xây dựng chiến lược truyền thông
•    Lập kế hoạch truyền thông
•    Tư vấn và thực hiện các dịch vụ truyền thông
•    Quảng cáo trên truyền hình, Đài phát thanh.
Đặc Biệt:
- Nhận đạo diễn, dàn dựng các chương trình lễ hội, văn nghệ quần chúng cho các tập đoàn-công ty, các cuộc thi dựa trên ý tưởng của  các tập đoàn, các sở, ban nghành, chương trình du lịch kết hợp giao lưu văn hóa, chương  trình kỉ năm sống, phối hợp phát hành sách.

CTy Cổ Phần Kết Nối Văn Hóa Việt
Lầu 6, 41-43 Trần cao Văn, P.6, Q.3, TP.HCM
ĐT: 08 6679 9229 -0907474317-  0907474917

 

 

PostHeaderIcon 5 công cụ giá rẻ để nghiên cứu thị trường

Thế giới internet đã mang đến nhiều công cụ tiện lợi giúp bạn khảo sát, thu thập ý kiến khách hàng mục tiêu thật nhanh chóng và dễ dàng.Trước khi ra mắt sản phẩm mới hay thâm nhập thị trường mới, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn có kết quả nghiên cứu thị trường chính xác trong tay để nắm chắc phần thắng.

Cho đến nay, nghiên cứu thị trường vẫn luôn là khoản tốn kém nhiều chi phí của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn phải thuê một công ty để tiến hành cuộc điều tra, phải trả tiền để có được các kết quả lập và các báo cáo giải thích giúp,bạn đưa ra quyết định. Hơn nữa, quá trình khảo sát có thể kéo dài vài tháng. Tuy nhiên, thế giới internet đã mang đến nhiều công cụ tiện lợi giúp bạn khảo sát, thu thập ý kiến khách hàng mục tiêu thật nhanh chóng và dễ dàng.
Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định mục tiêu của mình và thử xem công cụ nào có giá hợp lý, dễ sử dụng và phù hợp với nhu cầu thông tin của bạn nhất. Bạn không cần trả bất kỳ chi phí nào đến khi bạn bắt đầu gửi các bảng khảo sát đi. Một tiện ích nữa là không cần ký hợp đồng, vì vậy bạn có thể tùy ý chọn công cụ khác trong lần khảo sát tiếp theo.
1. AYTM
AYTM (Ask Your Target Market) cho phép bạn tạo các bảng khảo sát và gửi đến khách hàng của mình hoặc sử dụng dữ liệu khách hàng của AYTM (lên đến hơn 4,5 triệu người). Bạn có thể lựa chọn tiêu chí tùy theo mục tiêu, chẳng hạn như giới tính hoặc khu vực địa lý, và bao gồm một loạt các câu hỏi đóng và mở, cũng như hình ảnh và video.Giá cả dao động bắt đầu từ 95 cent (đô la Mỹ) mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, phụ thuộc vào số lượng câu hỏi, loại câu hỏi và các tiêu chí mục tiêu.
Hầu hết các bảng khảo sát người tiêu dùng được hoàn thành trong vòng 24 giờ, và bạn có thể xem ngay kết quả . Kết quả có thể chia sẻ thông qua website, blog hay các phương tiện truyền thông khác. AYTM cũng cung cấp các nghiên cứu định tính thông quacác cuộc phỏng vấn video trực tuyến và chi phí phụ thuộc vào độ lớn của dự án.


2. GutCheck
GutCheck là một công cụ nghiên cứu thị trường định tính cho phép bạn tiến hành các cuộc phỏng vấn video trực tuyến 30 phút một ngày với một số trong tổng số 3,5 triệu thành viên người Mỹ. Bạn có thể chọn mục tiêu trả lời thông qua một loạt các tiêu chuẩn như độ tuổi và thu nhập để đảm bảobạn đang nói chuyện với đúng đối tượng.
Nếu bạn không có thời gian để tiến hành các cuộc phỏng vấn, GutCheck có thể làm điều đó cho bạn. Kết quả thường được cung cấp trong vòng 48 giờ. Bạn phải liên hệ với công ty để có báo giá và giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng các cuộc phỏng vấn và loại dự án.
3. uSamp
Với 6,5 triệu thành viên trên toàn cầu, uSamp cung cấp dịch vụ định vị khách hàng mục tiêu và danh sách người tiêu dùng được xác định trước. Bạn có thể tiến hành khảo sát bằng công cụ SurveyBuilder Mục tiêu có thể bao gồm một quốc gia cụ thể, người tiêu dùng, doanh nghiệp hoặc một ngành công nghiệp nhất định, chẳng hạn như thực phẩm, ô tô và du lịch. Bạn cũng có thể chọn khảo sát các đối tượng trong danh sách của riêng bạn.
Kết quả được cung cấp trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể xem ngay khi dữ liệu đến. Bạn phải liên hệ uSamp để có được báo giá. Giá sẽ phụ thuộc vào phạm vi tập trung nghiên cứu của bạn.
4. SurveyMonkey
SurveyMonkey là một trong những công cụ khảo sát trực tuyến nổi tiếng nhất. Survey Monkey cho phép bạn gửi các cuộc khảo sát trực tuyến cho các đối tượng trong danh sáchcủa riêng bạn. Tuy nhiên, công cụ này cũng cung cấp cho người tiêu dùng danh sách hàng trăm ngàn người trả lời.
Bạn có thể tạo và gửi các bảng điều tra tùy cho thành viên của Survey Monkey. Kết quả được cung cấp cho bạn trong thời hạn bảy ngày với giá 3 đô la cho mỗi bảng khảo sát hoàn thành, hoặc trong ba ngày với giá 5 đô la mỗi bảng khảo sát hoàn thành.


5. Zoomerang
Zoomerang là một công cụ đáng tin cậy để khảo sát các đối tượng trong danh sách riêng của bạn. Zoomerang còn có hai triệu thành viên và bạn thể đặt câu hỏi dựa trên hơn 500 tiêu chí để xác định mục tiêu. Bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty về chi phí. Giá cả sẽ phụ thuộc vào các thông số và mục tiêu nghiên cứu mà bạn nhắm đến. Bạn cũng có thể tạo ra cuộc khảo sát trực tuyến sử dụng công cụ Zoomerang và điền vào một mẫu phác thảo các tiêu chính mục tiêu của bạn. Một nhân viên Zoomerang sẽ theo dõi cuộc khảo sát và báo giá cho bạn.

(Theo Marketingchienluoc.com)

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu thị trường - Khám phá nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của khách hàng

Đã từ rất lâu công việc này đã chứng minh cho tôi thấy rằng việc nghiên cứu thị trường chỉ nhằm một mục đích: tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn hay sự khao khát của khách hàng và đó sẽ là chìa khoá để mở ra một thị trường đầy tiềm năng khác.

Đây là một mục tiêu đáng để phấn đấu nhưng lại rất khó nắm bắt.

28-12-2005, một số báo của tập san Wall street đã công bố một bài báo với tiêu đề “Nó là thương hiệu mục tiêu, thật ngu ngốc” đồng tác giả bởi Clayton Christensen của trường kinh doanh Harvard, với trực giác của chủ tịch Scott Cook và Taddy Hall, giám đốc kế hoạch của tổ chức nghiên cứu quảng cáo. Bài báo này liên quan đến vấn đề gây nhiều tranh cãi trong giới kinh doanh đó là nhà kinh doanh sẽ tiêu thụ được nhiều hàng hơn nếu họ chú ý đến nhãn hàng hoá “từ việc hiểu rõ nghề nghiệp của khách hàng là gì, họ cần gì để tạo ra những sản phẩm có thể đáp ứng được những nhu cầu đặc trưng của họ”.

Nhưng tác giả còn nhận định thêm: “Khi con người chọn cho mình một công việc nào đó, nhất định họ sẽ phải mua hàng hoá phù hợp với công việc của họ. Các tác giả bài báo còn tuyên bố rằng họ phải tăng cường tạo ra những mặt hàng gây được sự chú ý hay mặt hàng mà khách hàng có thể kết hợp với công việc mà họ đang làm.

Nhưng vẫn còn một vấn đề: Làm thế nào chúng ta khám phá ra được khách hàng cần gì, muốn gì hoặc khao khát rằng sẽ tạo ra một nhãn hiệu có uy tín?.

Theo cuốn sách của tôi, tôi viết “khách hàng mua những mặt hàng mà họ cần, như mua mặt hàng hiệu Chevy với giá không đắt, đơn giản để đi. Họ mua hàng bởi vì họ mong muốn có được nó như BMW bởi vì nhờ có nó mà việc kê khai tài sản trở nên dễ dàng hơn. Họ mua những mặt hàng mà họ mong muốn có được như Porsche bởi vì nó là biểu tượng của sự hoàn mỹ. Họ mua những mặt hàng mà họ luôn khao khát hướng tới như PT Cruiser bởi vì nó đưa họ trở lại thời niên thiếu của mình.

“Bằng sự tìm hiểu  khéo léo sự đồng nhất của họ về nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn và sự khao khát đó, tất cả động cơ của –Chevy, BMW, Porsche và PTCruise đều trở thành những “thương hiệu mục tiêu”.

Thực chất chúng ta cần sáng tạo ra những thương hiệu mục tiêu. Nhưng mặt khác của vấn đề - mặt vô cùng khó khăn – là xác định rõ ràng rằng một nhãn hiệu phải đảm bảo tính duy nhất và khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng nó.

Nền kinh tế của chúng ta ngày càng tinh vi và có sự cạnh tranh cao. Chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu, mong muốn thiết yếu của khách hàng. Chúng ta đã đề cập đến vấn đề mà các nhà nghiên cứu chưa tiết lộ, khai thác những thứ có thể sẽ là một nhu cầu lớn nhằm mục đích duy trì sự cạnh tranh và đó cũng không chỉ nhằm khẳng định mục tiêu ”tạo dựng thương hiệu” độc nhất.

Nếu như hơn 90% tổng sản phẩm không thể bán được thì những nhà nghiên cứu thị trường phải chịu trách nhiệm. Những sản phẩm đó tiếp tục có những dấu hiệu giống nhau và không có sự phân biệt rõ ràng vì những chiến thuật dùng để nghiên cứu thị trường thông thường là những điều đã quá cũ. Rất nhiều nhà nghiên cứu đã thất bại trong việc đưa ra những biện pháp mới và các phương thức để xác định hiệu quả những mong muốn và nhu cầu lớn nhất của khách hàng. Những yếu tố này rất quan trọng để xác định mục đích mà thương hiệu này sẽ phục vụ.

Sau đây là một vài ví dụ:

- Sự khác biệt giữa Home Deport và Lowe’s khi nói đến mục tiêu về thương hiệu của hai hãng này là gì?

- Stanpler và Offceepot và OffceMax thì sao?

- Về ôtô thì sao khi so sánh nhà sản xuất�Genral Motors�với một sản phẩm được sản xuất bởi Ford?

- Hãy suy xét đến AllState và State Farm hay CityBank và Chase.

- Hãy quan sát Coke và Pepsi hay Bud với Mile.

Trong khi những nhà sản xuất có thể dễ dàng đưa ra tranh luận rằng thương hiệu của họ đều có một mục đích thì công việc mà họ làm cho khách hàng có vẻ như không thể phân biệt được. Tôi không thể chỉ ra sự khác nhau nào về những ý muốn, ước mơ, nhu cầu mà họ đòi hỏi như là của riêng họ và những thứ có thể phân biệt những thương hiệu thành cái gọi là “thương hiệu có tính mục đích”. Bạn có thể không?

Đơn giản là các nhà nghiên cứu sử dụng kỹ thuật giống nhau từ 20 năm trước và họ luôn cho rằng chúng vẫn còn thích hợp với thị trường đầy biến động và phức tạp ngày nay. Để việc nghiên cứu kỹ thuật tiếp thị trở thành một phương tiện hữu dụng trong hiện tại thì sáng tạo và đổi mới là cần thiết hơn bao giờ hết. Thật đáng buồn khi có quá ít nhà nghiên cứu cố gắng tiến hành các cuộc thử nghiệm với do phải đối mặt với nhiều rủi ro. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều mô hình hứa hẹn có thể tìm ra những nhu cầu và ước muốn của khách hàng và tạo điều kiện giúp đỡ các thương hiệu xác định được mục tiêu rõ ràng.

Ngày nay, rất nhiều mô hình nghiên cứu mới được đưa vào thử nghiệm và các nghiên cứu có triển vọng đang chiếm nhiều ưu thế hơn các phương thức truyền thống. Vấn đề nằm ở chỗ chúng ta thật sự không biết được những thương hiệu nào có thể đáp ứng được công việc của khách hàng nếu cứ tiến hành nghiên cứu thông qua các phương thức lỗi thời này.

Hãy nghĩ về một nhóm tập trung hòan toàn trong 2 giờ. Buổi họp được xem là một trạng thái nghệ thuật. người trung gian đưa ra các câu hỏi và các văn bản để có được những phản ứng nhanh nhất. Cuối cùng, sau khi người trung gian tìm hiểu và những kỹ thuật có vẻ như không phát huy tác dụng nữa thì những nhà sản xuất tiếp nhận thông tin trong 2 giờ (4h-6h hoặc 8h khi nhiều nhóm tiến hành). Thông thường, họ nghĩ rằng họ học được một cái gì đó.

Hầu hết họ đều có sự hiểu biết sai lầm giống nhau về nhãn hiệu và sản phẩm của mình, tính cạnh tranh đã xen vào những nghiên cứu nhóm tập trung của họ. Không hề băn khoăn gì khi mà rất nhiều thương hiệu trông đều giống nhau. Họ đều đang bắn một khẩu súng.

Vấn đề thường nằm ở chỗ những điều mà khách hàng nói ở nhóm tập trung và những điều họ làm khác nhau – và các công trình nghiên cứu vẫn chưa phát huy được tác dụng khi phải nghiên cứu thái độ và hành vi giao nhau như thế nào để tạo ra những cơ hội phát triển mục tiêu rõ ràng. Tôi có thể tranh luận rằng cho tới khi nhà quản lý tạo điều kiện về thời gian và tiền bạc để phát triển các phương thức mới để có thể hiểu được sự chia rẽ này (và những người nghiên cứu đang đòi hỏi những hỗ trợ về mặt quản lý để có thể làm như vậy). Chúng ta vẫn còn cả một chặng đường dài để có thể đạt được mục đích của thương hiệu.

Bởi thế phải làm gì? Ồ, sẽ có sự hiểu biết sâu sắc hơn, nhiều thông tin chi tiết hơn nếu như sự phản hồi của nhóm tập trung trở lại phiên họp thứ hai hoặc thứ 3? Liệu nhiều nhu cầu, mong muốn, ước vọng có xuất hiện nếu như khách hàng có nhiều thời gian hơn để nghĩ về thương hiệu của chúng ta và công việc mà họ có thể làm? Liệu sự kết hợp trong cách gợi nhớ lại khách hàng và quan sát họ tại nhà hay ở cơ quan có thể mang lại những tiến bộ vượt bậc trong tư duy về thương hiệu? Liệu khái niệm củng cố ý thức người tiêu dùng về sản phẩm và thương hiệu họ dùng có giúp chúng ta thực hiện công việc mà chúng ta và thương hiệu của mình phải làm để giúp cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn, tôi nghĩ vậy.

Cách mà những công trình nghiên cứu được tiến hành phản ánh được thái độ tự phát của người tiêu dùng trong khi điều này có thể rất cần thiết với nhiều công trình nghiên cứu thì vẫn rất hiếm trường hợp thu thập thái độ tự phát của khách hàng, có thể mang lại vị trí về thương�hiệu nổi bật. Bởi vậy dù bạn có tin gì về công trình thị trường biết rằng không có những công thức mới để có thể tìm hiểu sâu hơn và cho phép có thể thoải mái trong sự quen thuộc do khái niệm vị trí tạo ra.

Nhu cầu, ước muốn và khát vọng . Chúng ta là một phần và là khía cạnh không bao gồm các nhiệm vụ mà thương hiệu của chúng ta có thể hoàn thành duy nhất. Chỉ cần nói rằng một cụm từ để nhớ (về “mục tiêu thương hiệu”) là một cụm từ quá đơn giản hoá một vấn đề rất phức tạp.

sukientructuyen

Thông tin công nghệ

 
TƯ VẦN TRỰC TUYẾN
Tel: (028) 6679 9229 - 6684 1517
Hotline 1: 0907 373 317
Hotline 2: 0907 898 317
Tư vấn tuyển sinh
(028) 6684 0717
 
LIÊN KẾT WEBSITE