HINH ẢNH TIÊU BIỂU
VIDEO CLIP


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Get the Flash Player to see this rotator.

PostHeaderIcon CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH ĐH, CĐ NĂM 2018 và CHƯƠNG TRÌNH " SỔ TAY HƯỚNG NGHIỆP, NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT về TUYỂN SINH ĐH, CĐ NĂM 2018.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THƯ NGỎ

Kính gửi: Các trường ĐH, CĐ và Các tổ chức giáo dục.

Năm 2018, là năm thứ 8 Công ty CP Kết Nối Văn Hóa Việt  tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía nam. Chương trình được hỗ trợ của Các trường ĐH, CĐ, Các đơn vị giáo dục và sự phối hợp của Hiệp hội Các trường ĐH &, CĐ Việt Nam cùng với Trung Tâm Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2018, chúng tôi tiếp tục tổ chức 60 điểm Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018 trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh phía nam. Chương trình sẽ giúp cho các em học sinh và phụ huynh giải quyết những vướng mắc lớn trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, xét tuyển sinh ĐH,  CĐ và các hệ đào tạo khác.

Chương trình sẽ giúp học sinh và phụ huynh giải quyết những vướng mắc lớn trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, xét tuyển ĐH, CĐ; những thông tin quan trọng trong việc chọn ngành, chọn trường; thông tin về nhân lực nước ta từ nay đến năm 2025 và hội nhập quốc tế; thông tin tuyển sinh trong nước và quốc tế… Đặc biệt, trong chương trình Ban tổ chức có tặng “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018” cho học sinh.

Với mục đích tốt đẹp và ý nghĩa xã hội thiết thực của chương trình " Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018". Ban tổ chức mong muốn nhận được phản hồi và đăng ký tham gia của các đơn vị để cung cấp thông tin cho các em học sinh và phụ huynh.

Kính chúc quý đơn vị ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

TP. HCM, ngày 01 tháng 01 năm 2018

TM.BAN TỔ CHỨC


Phạm Thanh Thúy

 

 


 

 

KẾ HOẠCH TỔNG THỂ CHƯƠNG TRÌNH

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH  NĂM 2018 TẠI TP.HCM

I. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC.

1. Mục đích: Nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường ĐH, CĐ… sao cho phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Mặt khác, hướng dẫn cho học sinh những điều cần biết khi đăng ký dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển của các trường trong và ngoài nước, vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng và tâm lý trước kỳ thi.

2. Đơn vị tổ chức:

- Công Ty Cổ Phần Kết Nối Văn Hóa Việt.

- Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam.

- Trung Tâm Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên TP. Hồ Chí Minh.

- 60 trường THPT tại TP. HCM.

3. Ban tư vấn trong chương trình:

- Chuyên gia tư vấn đến từ ĐHQG TP.HCM và các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM

- Chuyên gia tư vấn đến từ bộ GD&ĐT.

4. Đơn vị tham gia:

- Các ĐH, Học viện, Trường ĐH, CĐ, Trung cấp đang tuyển sinh.

- Các chương trình liên kết quốc tế trong và ngoài nước.

- Các tổ chức tư vấn giáo dục, các dịch vụ liên quan đến giáo dục…

5. Đối tượng thụ hưởng:

- Học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM, và phụ huynh.

6. Thời gian và địa điểm thực hiện:

- Thời gian: Từ tháng 01 đến tháng 4/2018

- Địa điểm: Tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM (danh sách đính kèm)

II. MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

1. Kế hoạch tổ chức:

- Ban tổ chức sẽ phối hợp cùng các trường THPT chọn thời gian và địa điểm cụ thể tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho học sinh của trường.

- Các trường THPT tập trung học sinh và mời phụ huynh về trường để tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh (có thể mời các trường gần điểm tổ chức tham gia tập trung)

2. Thời lượng chương trình: Chương trình sẽ diễn ra trong khoản thời gian từ (180 phút - 240 phút) trong một buổi sáng hoặc chiều trong ngày và được chia làm 2 phần chính.

- Tư vấn chung:

- Là tư vấn trực tiếp trên sân khấu những thông tin hướng nghiệp, tư vấn chọn nghành, chọn nghề, chọn trường sao cho phù hợp với năng lực bản thân...thông tin chung về kỳ thi quốc gia năm 2018...

- Tư vấn riêng:

- Là phần tư vấn trực tiếp của các đơn vị tham gia ngày hội cung cấp thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh của các đơn vị cho học sinh, phụ huynh.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Tư vấn hướng nghiệp.

- Thông tin về nguồn nhân lực Việt Nam từ nay đến. Nhóm ngành nào sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

- Cung cấp những thông tin cần biết về kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia, những điểm mới trong năm 2018.

- Tư vấn các nhóm ngành được đào tạo trong và ngoài nước như:

+ Nhóm ngành Ngân hàng, Tài chính, Chứng khoán

+ Nhóm ngành Kinh tế, Luật, Quản trị, Dịch vụ

+ Nhóm ngành Xây dựng, Vận tải

+ Nhóm ngành Kỷ thuật công nghệ, sản xuất hàng tiêu dùng

+ Nhóm ngành Truyền thông

+ Nhóm ngành Công nghệ thông tin, đa phương tiện

+ Nhóm ngành Xã hội, Giáo dục, Sức khỏe…

- Tư vấn chương trình giáo dục Quốc tế.

- Tư vấn chung về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018

- Tư vấn tâm lý (chuyên gia tư vấn tâm lý)

- Tư vấn sức khỏe (Bác sĩ)

- Trả lời những câu hỏi của học sinh, phụ huynh về kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia và tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018.

2. Tư vấn tuyển sinh: Các đơn vị về tham gia trong ngày hội được bố trí bàn tư vấn để cung cấp thông tin tuyển sinh cho học sinh và phụ huynh, đồng thời trả lời những thắc mắc của học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh của đơn vị mình.

IV. BÁO CHÍ ĐƯA TN CHƯƠNG TRÌNH:

- Treo Banrol, Phướn, Poster tại các trường THPT trên địa bàn TP. HCM và các địa điểm tổ chức trước 1 tuần khi diễn ra ngày hội.

- Đưa tin trên truyền hình VTV hoặc HTV.

- Đưa tin tức trên báo trung ương và địa phương: Sài Gòn Giải Phóng, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Lao Động, Người Lao Động, Phụ Nữ TP. HCM, Vietnamnet, Dân Trí...

V. ẤN PHẨM PHÁT HÀNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

- Ban tổ chức có biên soạn, in ấn “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018phát hành miễn phí cho học sinh khối 12 tất cả các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh từ Nghệ An đến Cà Mau.

 

 

 

 

HÌNH ẢNH SỔ TAY TẶNG HỌC SINH HÀNG NĂM

 

 

 

 

V.LỊCH TƯ VẤN TẠI TP.HCM

 

Link profile chi tiết lịch tư vấn hướng nghiệp năm 2018: https://goo.gl/ijXfqX

Danh sách chưa có lịch cụ thể:

1. Trường THCS& THPT Trương Vĩnh Ký

2. Trường THCS& THPT Ngô Thời Nhiệm

3. Trường THPT Năng Khiếu

4. Trường THPT Ngô Quyền

5. Trường THPT Hồng Đức

6. Trường THPT Thủ Đức

7. Trường THPT Nguyễn Huệ

8. Trường THPT Trưng Vương

9. Trường THPT Ngô Gia Tự

10. Trường THPT Lê Minh Xuân

11. Trường THCS & THPT Tân Phú

12. Trường THPT Trần Quang Khải

13. Trường THPT Nguyễn Thị Diệu…

Lưu ý:

- Năm 2018 sẽ tổ chức 60 điểm tại TP.HCM, danh sách đang cập nhật

- Tặng  “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm  2018

cho học sinh.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Kết Nối Văn Hóa Việt

151 Võ Thị sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 6679 9229 – 0907 373 317.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI

 

 

 

 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM.

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THƯ NGỎ

Về việc phát hành, Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018, tặng cho học sinh lớp 12 năm học 2017 - 2018

Kính gửi: Các trường ĐH, CĐ, Trung Cấp và Các đơn vị giáo dục.

Năm học 2018 là năm tiếp tục thực hiện quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và dựa vào đó để xét tuyển ĐH, CĐ. Năm 2018 cũng là năm thứ 8 " Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ " được phát hành và đã giúp để giúp cho hàng triệu học sinh trên cả nước nắm bắt kịp thời những thông tin quan trọng trong việc chọn ngành chọn trường và quy chế tuyển sinh.

Năm 2018, Công ty CP Kết Nối Văn Hóa Việt tiếp tục phối hợp với Hiệp hội Các trường đại học & cao đẳng Việt Nam Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố biên soạn xuất bản và phát hành “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017", phát hành miễn phí cho học sinh lớp 12 năm học 2017 - 2018 từ Nghệ An đến Cà Mau vào đầu tháng 3/2018.

Những thông tin trong Sổ tay được trích nguồn từ  Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ LĐ-TB&XH và ĐHQG TP.HCM. Những thông tin chính xác và thiết thực sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được những thông tin cần thiết trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ; những thông tin về ngành học, trường học, mã ngành, mã trường, mã vùng; thông tin về nguồn nhân lực Việt Nam và Quốc tế trong nhiều năm tới. Ngoài ra, còn có những thông tin giáo dục quốc tế, bài tư vấn tâm lý và sức khỏe...

Với mục đích tốt đẹp và ý nghĩa xã hội thiết thực của Sổ tay, Ban biên soạn mong muốn nhận được sự tham gia hỗ trợ của các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế… để “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018" được phát hành rộng rãi cho từng học sinh.

Kính chúc quý đơn vị ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

 

TP.HCM, ngày 01 tháng 12 năm 2017

TM.BAN BIÊN TẬP


Phạm Thanh Thúy

 


 

CƠ CẤU NỘI DUNG VÀ KẾ HOẠCH PHÁT HÀNH

Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018

1. Nội dung và hình thức:

1.1. Nội dung: Được chia thành 4 phần:

a. Quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và Xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018.

b. Giới thiệu các trường ĐH, CĐ: Hình thức xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển, thông tin về cơ sở vật chất, ký túc xá… các chương trình đào tạo khác như: Trung cấp, các chương trình ngắn hạn hệ tín chỉ…

c. Thông tin các chương trình liên kết quốc tế của các trường ĐH, CĐ trong nước, các trường quốc tế tại Việt Nam và du học nước ngoài. Thông tin giáo dục các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, New Zealand, Singapore, Malaysia, Nhật bản...

d. Thông tin nguồn nhân lực đáp ứng cho nhu cầu phát triển Việt Nam trong những năm tới, nhu cầu lao động của các nước Asean những năm tới và xu thế hội nhập quốc tế. Cung cấp thông tin về các ngành sẽ cần nhiều nhân lực trong thời gian tới, tập hợp các trang Website phục vụ cho việc chọn ngành, chọn trường, trắc nghiệm bản thân, những thông tin về tâm lý và sức khỏe mùa thi…

1.2. Cung cấp thông tin:

- Thông tin được trích nguồn từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ LĐ-TB&XH và Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của Đại học Quốc Gia TP.HCM và các chuyên gia gia tư vấn hướng nghiệp uy tín.

- Các bài viết mang tính tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế, sức khỏe dinh dưỡng, tâm lý… nội dung có giá trị thiết thực, chính xác.

2. Hình thức:

Tên gọi: “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018”

Kích thước: Khổ 16,0 x 23,0 (cm)

Số trang: 256 trang cả bìa.

Kích thước quảng cáo: 15.0 x 22,5 (cm)

Giấy: Bìa được in giấy Couche 200, in 04 màu. Ruột được in giấy Ford 80, in đen trắng.

Số lượng phát hành: 100 nghìn cuốn.

Thời gian xuất bản: Đầu tháng 3 năm 2018.

Phát hành: Miễn phí - ghi trực tiếp trên bìa (Sổ tay tặng học sinh lớp 12)

3. Kế hoạch phát hành:

a. Phát hành trực tiếp:

- Được phát hành miễn phí từ Nghệ An đến Cà Mau.

- Từ Nghệ An trở vào đến Cà Mau sẽ phát hành trực tiếp về các trường THPT, với tổng số trường THPT khoản 2350 trường, Ban biên soạn sẽ cân đối tùy theo số lượng trường của từng địa phương.

-  Tại TP.HCM sẽ phát hành miễn phí trực tiếp về các trường THPT và phát hành trực tiếp tại 60 điểm tư vấn trong chương trình “Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018” được tổ chức hàng năm do Công ty Kết Nối Văn Hóa Việt thực hiện.

- Thông qua các trường ĐH, CĐ có tham gia trên sổ tay phát hành trực tiếp đến các em học sinh ở các tỉnh trong tour tuyển sinh của trường đó.

b. phát hành điện tử:

- Cung cấp file PDF sổ tay qua Email các trường THPT cho học sinh.

- Cung cấp rộng rãi trên facebook chương trình: Tuyensinh.VHV

4. Phương án tài chính:

- Xã hội hóa, nhờ các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước hỗ trợ chi phí, vận động các đơn vị tham gia quảng cáo để lấy kinh phí in ấn và phát hành.

BAN TỔ CHỨC. 

Sổ tay đã thực hiện các năm trước

 

 

 

 

  

BIỂU PHÍ HỖ TRỢ IN ẤN VÀ PHÁT HÀNH

(Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017)


STT

Vị trí

Diện tích

(16,0 x 23,0cm)

Đơn giá VNĐ

(Chưa VAT)

1

Cung cấp thông tin của đơn vị theo nội dung

1 trang trắng đen

8.000.000

2

02 trang trắng đen

15.000.000

 

BIỂU PHÍ THAM GIA QUẢNG CÁO

STT

Vị trí

Diện tích

(16,0 x 23,0 cm)

Đơn giá VNĐ

(Chưa VAT)

1

Bìa phụ

1 trang(mặt trước)

20.000.000

1 trang(mặt sau)

19.000.000

2

Ruột Coche 04 màu

1 trang

14.000.000

½ trang

7.000.000

 

 

Ghi chú:

* Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018 được phát hành miễn phí cho học sinh lớp 12 năm học 2017 – 2018 tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh từ Nghệ An đến Cà Mau.

* Số lượng phát hành 100 nghìn cuốn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Kết Nối Văn Hóa Việt

151 Võ Thị sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 6679 9229 – 0907 373 317.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


 


  
Các bài viết khác...
TƯ VẦN TRỰC TUYẾN
Tel: (028) 6679 9229 - 6684 1517
Hotline 1: 0907 373 317
Hotline 2: 0907 898 317
Tư vấn tuyển sinh
(028) 6684 0717
 
LIÊN KẾT WEBSITE