CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT| ketnoivanhoaviet@gmail.com
Loading Events
This event has passed.

Hàng năm, Công ty Cổ phần Kết Nối Văn Hóa Việt xuất bản và phát hành Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ. Chương trình phối hợp với Hiệp hội Các trường đại học & cao đẳng Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố, phát hành miễn phí cho học sinh lớp 12 từ Nghệ An đến Cà Mau.

Những thông tin trong Sổ tay được trích nguồn từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ LĐ-TB&XH và ĐHQG TP.HCM. Những thông tin chính xác và thiết thực sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được những thông tin cần thiết trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ; những thông tin về ngành học, trường học, mã ngành, mã trường, mã vùng; thông tin về nguồn nhân lực Việt Nam và Quốc tế trong nhiều năm tới. Ngoài ra, còn có những thông tin giáo dục quốc tế, bài tư vấn tâm lý và sức khỏe….

CƠ CẤU NỘI DUNG VÀ KẾ HOẠCH PHÁT HÀNH

“Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ”

 1. Nội dung và hình thức:
  • Nội dung: Được chia thành 4 phần:
 2. Quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và Xét tuyển ĐH, CĐ.
 3. Giới thiệu các trường ĐH, CĐ: Hình thức xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển, thông tin về cơ sở vật chất, ký túc xá…. Các chương trình đào tạo khác như: Trung cấp, chương trình liên kết, chương trình ngắn hạn hệ tín chỉ….
 4. Thông tin các chương trình liên kết quốc tế của các trường ĐH, CĐ trong nước, các trường quốc tế tại Việt Nam và du học nước ngoài. Thông tin giáo dục các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, New Zealand, Singapore, Malaysia, Nhật bản….
 5. Thông tin nguồn nhân lực đáp ứng cho nhu cầu phát triển Việt Nam trong những năm tới, nhu cầu lao động của các nước Asean những năm tới và xu thế hội nhập quốc tế. Cung cấp thông tin về các ngành sẽ cần nhiều nhân lực trong thời gian tới, tập hợp các trang Website phục vụ cho việc chọn ngành, chọn trường, trắc nghiệm bản thân, những thông tin về tâm lý và sức khỏe mùa thi….
  • Cung cấp thông tin:
 • Thông tin được trích nguồn từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ LĐ-TB&XH, chuyên gia của Đại học Quốc Gia TP.HCM và các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp uy tín.
 • Các bài viết mang tính tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế, sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý… nội dung có giá trị thiết thực, chính xác.
 1. Hình thức:

Tên gọi: “Sổ tay Hướng nghiệp, Những thông tin cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ”

Kích thước: Khổ 16,0 x 23,0cm.

Kích thước trang quảng cáo: 15,0 x 22,5cm

Số trang: 256 trang cả bìa.

Giấy: Bìa được in giấy Couche 200, in 04 màu. Ruột được in giấy Ford 80, in đen trắng.

Số lượng phát hành: 100 nghìn cuốn.

Thời gian xuất bản: Đầu tháng 3 hàng năm.

Phát hành: Miễn phí – ghi trực tiếp trên bìa (Sổ tay tặng học sinh lớp 12)

 1. Kế hoạch phát hành:
  • Phát hành trực tiếp:
 • Được phát hành miễn phí từ Nghệ An đến Cà Mau.
 • Từ Nghệ An trở vào đến Cà Mau sẽ phát hành trực tiếp về các trường THPT, với tổng số trường THPT khoảng 2350 trường, Ban biên soạn sẽ cân đối tùy theo số lượng trường của từng địa phương.
 • Tại TP.HCM sẽ phát hành miễn phí trực tiếp về các trường THPT và phát hành trực tiếp tại 60 điểm tư vấn trong chương trình “Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh ĐH, CĐ”được tổ chức hàng năm do Công ty Kết Nối Văn Hóa Việt thực hiện.
 • Thông qua các trường ĐH, CĐ có tham gia trên sổ tay phát hành trực tiếp đến các em học sinh ở các tỉnh trong tour tuyển sinh của trường đó.
  • Phát hành điện tử:
 • Cung cấp file PDF sổ tay qua Email các trường THPT cung cấp cho học sinh.
 • Cung cấp rộng rãi trên facebook chương trình: Tuyensinh.VHV
 1. Phương án tài chính:

Xã hội hóa, nhờ các trường ĐH, CĐ, các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước hỗ trợ chi phí, vận động các đơn vị tham gia quảng cáo để lấy kinh phí in ấn và phát hành.

Thông tin liên hệ

Tầng 8, Tòa nhà Loyal, 151 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: 0907 474 917

Mobile: 0907 474 317

Web: ketnoivanhoaviet.com

Bài viết mới

Go to Top