CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT| ketnoivanhoaviet@gmail.com
Loading Events
This event has passed.

Hàng Năm Công ty Kết Nối Văn Hóa Việt có tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho học sinh và sinh viên, những hoạt động tư vấn, định hướng chọn ngành, chọn nghề, chọn trường … là hoạt động thường niên. Trong đó, việc tổ chức các chương trình Hội thảo Giáo dục Quốc tế cũng được chúng tôi tổ chức hàng năm.

  1. Mục đích:

Để giúp cho học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về các chương trình giáo dục liên kết Quốc tế tại Việt Nam và thông tin các trường ĐH, CĐ uy tín trên thế giới. Mặt khác, tư vấn cho học sinh và phụ huynh các thủ tục trước khi đăng ký theo học các chương trình Quốc tế, tư vấn du học, tư vấn visa, tài chính… thông tin các chương trình học bổng của các tổ chức giáo dục Quốc tế.

  1. Đơn vị tổ chức:

Công ty Cổ Phần Kết Nối Văn Hóa Việt

  1. Thành phần tham dự:

Trung tâm Giáo dục các nước tại Việt Nam

Đại diện các trường ĐH, CĐ trên thế giới

Đại diện các chương trình liên kết quốc tế đào tạo tại Việt Nam

Đại diện một số Công ty dịch vụ giáo dục, dịch vụ du học…

  1. Đối tượng tiếp nhận thông tin:

Học sinh THPT các trường tại Hà Nội và TP.HCM, các tỉnh và phụ huynh quan tâm chương trình đào tạo quốc tế hoặc đi du học nước ngoài.

Số lượng dự kiến: Hà Nội khoản 1500, HCM khoản 2500 học sinh và phụ huynh quan tâm chương trình Quốc tế tham gia Ngày hội.

  1. Nội dung ngày hội: Chia thành 3 khu vực

6.1.Khu vực 1: phụ huynh, học sinh gặp gỡ trực tiếp và được đại diện các trường tham gia trong ngày hội tư vấn trực tiếp tại bàn tư vấn.

6.2.Khu vực 2: tham gia trong hội trường nghe các chuyên gia tư vấn về giáo dục trong và ngoài nước, cơ hội và thách thức, cơ hội việc làm …Tư vấn các thủ tục trước khi du học tại các nước như: Tư vấn visa, tài chính du học, thông tin học bổng.

6.2.Khu vực 2: Hoạt động trong hội trường cùng giao lưu các hoạt động cùng sinh viên đang theo học các chương trình trong nước và quốc tế… Chia sẻ kinh nghiệm khi theo học các chương trình quốc tế trong nước và du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ

VP: Phòng 11, Số 03 Công Trường Quốc Tế, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

Phone: 0907 474 917

Mobile: 0907 373 317

Web: ketnoivanhoaviet.com

Bài viết mới

Go to Top